Tìm hiểu về thương hiệu chăn ga gối đệm Hanvico

Tháng Tám 22, 2018 4:56 chiều Leave your thoughts

Mục lục

Như chúng ta đều đã biết Hanvico là một thương hiệu chăn ga gối đệm đến từ Hàn Quốc, bắt đầu vào Việt Nam đặt cơ sở sản xuất từ những năm 1999, hiện nay sau gần 20 năm Hanvico đã tạo dựng được thương hiệu của mình trong lòng người dân Việt Nam và được gọi là thương hiệu Việt – Hàn. Hiện nay Hanvico được coi là một trong những thương hiệu chăn ga gối đệm thành công nhất tại Việt Nam tính tới thời điểm hiện tại, chúng ta cùng tìm hiểu về nhà sản xuất này cùng chúng tôi nhé.

Quy mô sản xuất và thị trường phân phối


Khi mới vào Việt Nam Hanvico đã nhận thấy sự tiềm năng cao của sự phát triển lâu dài tại nước ta, vì vậy nhà sản xuất này đã đầu tư 2 cơ sở sản xuất lớn tại Thường Tín Hà Nội ngay cạnh quốc lộ 1A cũ với tổng diện tích khoảng gần 40.000m2 để phục vụ nhu cầu sản xuất chăn ga gối đệm của mình.

Với hơn 1000 nhân viên bao gồm và Hàn Quốc và Việt Nam, hệ thống đại lý phân phối rộng khắp trên toàn quốc đến gần 1000 đại lý.

Hiện nay trên thị trường Hanvico và Everon đang có thị phần cung cấp sản phẩm chính hãng nhiều nhất, với chính sách ưu đãi dành cho đại lý của mình, nhà sản xuất này hi vọng sẽ vượt qua được Everon trong một vài năm tới trở thành nhà sản xuất có thị phần lớn nhất.

Tham khảo thêm:  Tìm mua chăn ga gối đệm Everon tại Hà Nội

Không chỉ bán sản phẩm tại Việt Nam và Hàn Quốc, Hanvico còn phân phối sản phẩm tại nhiều nước trong khu vực Đông Nam Á và được đón nhận rất nhiệt tình.

Trong các cuộc khảo sát từ các đại lý về nhà sản xuất nào hỗ trợ tốt nhất đó là Hanvico tiếp theo là Everhome, hai nhà sản xuất chăm sóc tốt nhất cho các đại lý, người đồng hành cùng mình.

Các dòng sản phẩm sản xuất


Tính tới thời điểm hiện tại, Hanvico đang sàn xuất hai dòng đệm và nhiều dòng chăn ga gối khác nhau, đệm thì hiện tại đang có đệm lò xo – đệm bông ép, chăn ga gối thì có nhiều dòng đó là: Blue Sky, Royal Adward, DL, My Youth,…

Bộ chăn ga gối Hanvico Royal Adward

Bộ chăn ga gối Hanvico Royal Adward

Đây đều là các sản phẩm tầm trung và cao cấp được Hanvico hướng tới người tiêu dùng với chất lượng sản phẩm cao, các chỉ số chăm sóc sức khỏe hoàn hảo, thiết kế sang trọng, chi phí phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng từ 3 – 20 triệu đồng.

Sản phẩm đệm lò xo Hanvico

Sản phẩm đệm lò xo Hanvico

Dòng chăn ga gối tầm trung đó là Blue Sky, My Youth, DL giá khoảng 3 – 5 triệu đồng và cao cấp đó là Royal Adward với mức giá sản phẩm từ khoảng 8 – 12 triệu đồng.

Tới đại lý chính hãng bạn mua được với ưu đãi lớn nhất


Hiện nay các kênh phân phối, đại lý của Hanvico đã phủ rộng khắp cả nước từ thành phố lớn đến các quận huyện, bạn có thể dễ dàng mua được các sản phẩm chăn ga gối đệm Hanvico chính hãng. Nhưng để nhận được ưu đãi lớn bạn cần đến với các đại lý cấp 1, vì sao lại như vậy, lý do là các đại lý lớn sẽ có mức chiết khấu cao hơn các đại lý nhỏ chính vì vậy sẽ có nhiều chương trình ưu đãi hơn cũng như quà tặng kèm theo.

Tham khảo thêm:  Cách chọn kích thước đệm Dunlopillo

Chính vì vậy nếu có nhu cầu mua chăn ga gối đệm Hanvico hãy đến với hệ thống showroom của Đệm Xinh trên toàn quốc để tìm được sản phẩm phù hợp cũng như giá tốt và quà tặng có giá trị kèm theo nhé.

Trên đây là bài viết tìm hiểu về thương hiệu chăn ga gối đệm Hanvico từ changagoidem.org, bạn đã sẵn sàng đi mua ngay một sẩn phẩm từ thương hiệu này ngay chưa, hãy ủng hộ thương hiệu Hanvico ngày càng phát triển vững mạnh và cung cấp nhiều hơn nữa sản phẩm chất lượng ra thị trường nhé.

Trả lời