Tìm hiểu về thương hiệu chăn ga gối đệm Everon tại Việt Nam

Tháng Tám 22, 2018 4:45 chiều Leave your thoughts

Mục lục

Như chúng ta đều đã biết Everon là thương hiệu chăn ga gối đệm hàng đầu tại Việt Nam tính cả các thương hiệu nước ngoài lẫn trong nước, sau khoảng 25 năm vào xây dựng cơ sở sản xuất và phân phối sản phẩm, hiện nay Everon đã có cho mình khoảng 1000 đại lý trên toàn quốc, nhiều nhất trong các nhà phân phối chăn ga gối đệm tại Việt Nam và thị phần cung cấp sản phẩm cũng tốt nhắt. Và hôm nay chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu về thương hiệu này cùng chúng tôi nhé.

Thông tin chung về Everon


Everon khởi nguồn là 1 thương hiệu Hàn Quốc, nhận thấy sự tiềm năng của thị trường chăn ga gối đệm tại Việt Nam cũng như khu vực Đông Nam Á, nhà sản xuất Everon đã đầu tư cơ sở vật chất vào Việt Nam năm 1993 đặt dấu cơ sở sản xuất nước ngoài đầu tiên liên doanh với Việt Nam về chăn ga gối đệm. Hiện nay Everon đang thuộc công ty Everpia, có trụ sở tại Gia Lâm – Hà Nội và 2 cơ sở sản xuất khác nữa đặt tại Hưng Yên và Đồng Nai.

Công suất của 3 cơ sở sản xuất trong 1 năm là khoảng 10 triệu sản phẩm chăn ga gối đệm, 30 triệu yard bông tấm. Theo số liệu thống kê chính thức vào năm 2012, 70% doanh số thuộc về bán và xuất khẩu chăn – ga – gối – đệm, còn lại 30% thuộc về xuất khẩu Yard bông tấm.

Tham khảo thêm:  Sai lầm đa số chúng ta gặp phải khi mua chăn ga gối đệm

Hiện nay với sự đầu tư lớn về marketing và chiến lược phát triển lâu dài Everon đang là một trong những thương hiệu phân phối chăn ga gối đệm lớn nhất tại Việt Nam.

Các dòng sản phẩm chủ yếu bán tại Việt Nam


Hiện nay các dòng sản phẩm chủ yếu của Everonđệm lò xo, đệm bông ép, chăn ga gối,… tất cả các dòng sản phẩm này đều được khách hàng ưa thích.

Trong đó các sản phẩm đệm lò xo có mức giá khoảng 7 – 10 triệu đồng là chủ yếu, sản phẩm đắt nhất hiện nay có giá khoảng 18 triệu đồng được mua nhượng quyền thương hiệu mà Everon mua lại đó là Style master.

Đệm lò xo, một dòng sản phẩm đệm của Everon

Đệm lò xo, một dòng sản phẩm đệm của Everon

Các sản phẩm chăn ga gối có nhiều dòng EP. ES, AP, AS,.. trong đó các sản phẩm AS là những sản phẩm cao cấp hàng đầu về chăn ga gối cùa nhà sản xuất này.

Về đệm bông ép thì không có nhiều mẫu mã sản phẩm cho chúng ta lựa chọn bao gồm các sản phẩm PE 5, PE 9, PE 15, PE 18, đệm than hoạt tính,… với các PE (x) x ở đây là độ dày của sản phẩm.

Everon có nhiều hệ thống đại lý


So với sự đánh giá của đa số đại lý thì Everon là nhà sản xuất ưu đãi cho họ kém nhất, có lẽ là vì thương hiệu Everon quá lớn mạnh, các ưu đãi dành cho đại lý không còn lớn như thời họ còn yếu, chia sẻ lợi nhuận nhiều hơn dành cho các đối tác của mình. Đây có lẽ là hướng đi của Everon trong thời điểm năm 2017 và 2018 trở đi, có thể Everon sẽ có được nhiều lợi thế hơn nhưng đây cũng tiềm ẩn nguy cơ rủi do khi các đại lý có thể quay lưng với chính sách từ nhà sản xuất này và chuyển sang bán chăn ga gối đệm từ các thương hiệu khác.

Tham khảo thêm:  Hướng dẫn vệ sinh đệm bông ép đúng cách và đơn giản tại nhà

Everon đẳng cấp thương hiệu


Ngoài các chính sách chia sẻ lợi nhuận với các đại lý đang bị giảm xuống thì dù sao Everon vẫn là một trong những thương hiệu chăn ga gối đệm đẳng cấp hàng đầu tại Việt Nam, có một lượng người sử dụng rất lớn, sản phẩm thiết kế chất lượng, mẫu mã đẹp luôn cải tiến phù hợp với xu thế từng năm.

Chăn ga gối đệm Everon là một trong những thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam

Chăn ga gối đệm Everon là một trong những thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam

Trên đây là những chia sẻ về thương hiệu chăn ga gối đệm Everon dưới góc nhìn của một khách hàng cũng như nhà phân phối từ nhà sản xuất này, với những chia sẻ trên chúng tôi hi vọng bạn sẽ hiểu hơn về sản phẩm cũng như các thông tin về thương hiệu Everon.

Trả lời