Tìm hiểu về thương hiệu chăn ga gối đệm Dreamland

Tháng Tám 22, 2018 5:02 chiều Leave your thoughts

Mục lục

Như chúng ta cũng đã biết Dreamland là một thương hiệu chăn ga gối đệm đã có tiếng tại thị trường Việt Nam trong nhiều năm trở lại đây, với chiến lược đầu tư và  phát triển mạnh mẽ, nhà sản xuất này định hướng đến năm 2020 sẽ trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong khu vực Đông Nam Á. Và hôm nay chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu về thương hiệu này nhé.

Quá trình hình thành và phát triển


Được thành lập vào năm 2007 với thương hiệu “chăn ga gối đệm Dreamland” thuộc công ty Vinatech, với việc đầu tư mua lại công nghệ và dây truyền sản xuất từ Australia, công ty Vinatech hi vọng sẽ cạnh tranh được với nhiều thương hiệu khác đến từ Đệm Hàn Quốc, Đệm Châu Âu tại thị trường chăn ga gối đệm tại Việt Nam.

Hiện nay công ty này đang có xưởng sản xuất đặt tại “ km 19 – QL 5A, Trưng Trắc – Văn Lâm – Hưng Yên” với diện tích khoảng 20.000 m2 và hàng nghìn công nhân cũng như kỹ sư làm việc ngày đêm với mong muốn mang lại sản phẩm chất lượng tốt nhất tới tay người tiêu dùng.

Sản phẩm chăn ga gối Dreamland

Sản phẩm chăn ga gối Dreamland 

Hiện nay sau hơn 10 năm ra mắt tại thị trường chăn ga gối đệm tại Việt Nam, Dreamland là thương hiệu Việt luôn nằm trong top 3 thương hiệu tốt nhất và doanh thu cao nhất, đây là một niềm tự hào không hề nhỏ cho toàn thể cán bộ công nhân viên công ty cũng như tỉnh Hưng Yên.

Tham khảo thêm:  Chất liệu cotton poly là gì? Ứng dụng của nó trong cuộc sống

Hội nghị khách hàng Dreamland được tổ chức tại khách sạn Deawoo năm 09/062016 đã được sự tham dự đông đảo của các đại lý, nhà sản xuất cũng như nhiều khách hàng tiêu biểu, tổng kết doanh thu năm 2015 của Dreamland vượt mức 300 tỉ đồng và hơn 300 nhà phân phối trên toàn quốc..

Luôn cam kết mức giá sản phẩm ở mức tốt


Dreamland và Everhome là hai nhà sản xuất Việt có mức giá rất tốt, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng dễ dàng có thể sở hữu một sản phẩm đệm chính hãng.

Hiện nay so với mặt bằng chung về giá các sản phẩm chính hãng, Dreamland đang được đánh giá là hợp lý.

Những sản phẩm giá tốt mà chất lượng cao

Những sản phẩm giá tốt mà chất lượng cao

Không chỉ vậy nguồn nguyên liệu Dreamland sử dụng chủ yếu nhập khẩu từ Australia cũng như Hàn Quốc, đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn tốt nhất khi đến tay người tiêu dùng.

Ngoài ra sản phẩm chăn ga gối đệm Dreamland cũng được thiết kế độc đáo, mới lạ phù hợp với nhiều phong cách và gu thẩm mỹ của nhiều đối tượng khách hàng.

Hiện nay bạn muốn sở hữu một sản phẩm thì mua ở đâu tốt nhất


Nếu bạn có nhu cầu mua sản phẩm chăn ga gối đệm dreamland thì hiện nay trên toàn quốc có rất nhiều các nhà phân phối sản phẩm này chính hãng. Nhưng để mua được sản phẩm tốt nhất bạn sẽ cần quan tâm đến giá cả, bảo hành, quà tặng kèm theo, chi phí vận chuyển,…

Địa chỉ mua sản phẩm chính hãng giá tốt nhất

Địa chỉ mua sản phẩm chính hãng giá tốt nhất

Dựa trên các tiêu chí này chúng tôi khuyên bạn nên đến Đệm Xinh để mua sản phẩm với giá tốt nhất có thể giảm lên đến 45%, bảo hành tận nơi, miễn phí vận chuyển trong bán kính 30km và hỗ trợ vận chuyển toàn quốc,…

Tham khảo thêm:  Gợi ý cách vệ sinh chăn ga gối Dreamland cực kỳ đơn giản

Trên đây là bài viết tìm hiểu về thương hiệu chăn ga gối đệm Dreamland và nơi mua sản phẩm chính hãng tốt nhất, hi vọng bạn sẽ ủng hộ nhiều hơn nữa đối với thương hiệu Dreamland.

Trả lời