Sự lựa chọn tốt chăm sóc giấc ngủ của sản phẩm đệm Foam Nhật Bản

Tháng Tám 24, 2018 2:25 chiều Leave your thoughts

Mục lục

Với sự toàn cầu hóa về kinh tế bạn hoàn toàn có thể mua một sản phẩm từ Châu Lục khác chỉ bằng việc đặt hàng online, cả các sản phẩm chăn ga gối đệm cũng vậy. Trước đây nếu bạn muốn mua một sản phẩm đệm cao cấp bạn sẽ phải đặt mua ở Châu u, Hàn Quốc, Nhật Bản, Australia,… Nhưng hiện nay các nhà sản xuất đã đi tìm các khách hàng của mình và các sản phẩm chăn ga gối đệm cũng vậy hầu như quốc giá nào trên thế giới cũng có các nhà phân phối, thương hiệu lớn. Nếu bạn muốn mua một sản phẩm đệm Nhật Bản sẽ không phải đặt vận chuyển từ nước ngoài nữa, hiện nay tập đoàn Inoac đến từ Nhật Bản đã hợp tác với Đệm Xinh phân phối các sản phẩm đệm Nhật Bản tại Việt Nam với giá rất rẻ.

Đệm Nhật Bản sản phẩm đang được nhiều quốc gia sử dụng

Những ưu điểm bạn nên sử dụng đệm Foam Nhật Bản

Nhật Bản là một quốc gia có chỉ số chăm sóc sức khỏe hàng đầu thế giới, chính vì vậy bạn hoàn toàn toàn có thể tin tưởng vào sản phẩm được hàng triệu người Nhật tin dùng hàng chục năm qua.

Sản phẩm đệm Foam Nhật Bản là sự cải tiến công nghệ đột phá từ nước Nhật mang tính cách mạng thay thế dòng đệm Futon truyền thống với cấu trúc nặng nề, cồng kềnh. Cấu tạo của đệm Foam hoàn toàn gọn gàng với 2 tấm cho kích thước đệm nhỏ và phổ thông nhất là cấu tạo 3 tấm gần giống như dòng đệm bông ép.

So sánh sự phân tán áp lực cơ thể

Nhưng điều chắc chắn bạn sẽ còn bất ngờ hơn nữa và cũng chính là ưu điểm của dòng sản phẩm này. Giá sản phẩm không phải ở mức khá và cao mà nó thuộc dạng trung bình, thấp so với các dòng sản phẩm đệm bông ép, đệm lò xo, đệm cao su,… Bạn đã bao giờ nghĩ một sản phẩm chất lượng cao lại có giá thấp như vậy chưa, vì chúng ta đang được lợi từ việc nhà sản xuất Inoac mới vào thị trường Việt Nam nên giá sản phẩm rất tốt và rẻ, đánh đúng vào tâm lý người tiêu dùng Việt.

Tham khảo thêm:  Top chăn ga gối trẻ em mới nhất

Đệm Foam Nhật Bản có khả năng sử dụng 4 mùa và đa tiện ích: Với một đất nước có yêu cầu cao về chất lượng như Nhật Bản, nếu bạn không đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng bạn sẽ bị loại bỏ ngay. Và các sản phẩm chăn ga gối đệm cũng vậy phải sử dụng được cả năm đáp ứng tiêu chí ấm vào vào mùa đông, thông thoáng vào mùa hè. Và nếu bạn không muốn đặt đệm trên giường có thể đặt dưới đất với không gian rộng, không gian nhỏ bạn có thể gấp trồng 3 tấm đệm lên nhau để sử dụng. Ngoài ra đệm còn được thiết kế với chế độ sử dụng 2 chiều nên bạn có thể lật đệm qua lại sử dụng thoải mái.

Kích thước tiêu chuẩn và bảng giá đệm Nhật Bản

Cũng có sự tương đồng về kích thước tiêu chuẩn của sản phẩm đệm Nhật Bản so với các thương hiệu lớn khác phân phối sản phẩm tại Việt Nam. Với các kích thước 120x200cm, 140x200cm, 160x200cm, 180x200cm, 200x220cm, độ dày sản phẩm hiện tại là 9cm, bảo hành 7 năm chính hãng từ nhà sản xuất Inoac.

Bảng giá sản phẩm cũng phụ thuộc vào kích thước và giao động từ 4 – 5.5 triệu đồng và đây là giá niêm yết từ nhà sản xuất.

Bạn đang muốn mua sản phẩm đệm Foam Nhật Bản mà chưa tìm được địa chỉ bán sản phẩm

Hiện nay đang có rất ít nhà bán lẻ lớn phân phối các sản phẩm đệm Nhật Bản chính vì vậy bạn muốn mua hay đến các đại lý bán lẻ có hệ thống lớn như Đệm Xinh. Tại đây bạn sẽ mua được sản phẩm với giá tốt nhất, nhận được bảo hành chính hãng và các quà tặng kèm theo có giá trị lớn từ nhà sản xuất, từ chúng tôi rành riêng cho các sản phẩm đệm Foam từ nhà sản xuất Inoac Nhật Bản.

Tham khảo thêm:  Cách giúp chăn ga gối luôn thơm tho sạch sẽ

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về sản phẩm đệm Foam Nhật Bản hay đặt mua sản phẩm bạn có thể liên hệ với Đệm Xinh qua tổng đài tư vấn miễn phí 1800 1051, chúng tôi sẽ phục vụ tốt nhất yêu cầu của bạn.

Nếu quý khách có thắc mắc nào cần tư vấn thêm về sản phẩm chăn ga gối đệm chính hãng
Liên hệ với Đệm Xinh ngay hôm nay để được hỗ trợ sớm nhất nhé

Đêm Xinh – Thương hiệu Đẳng Cấp
Tổng đài CSKH: 1800 1051 (Hỗ trợ 24/7)
Fanpage:https://www.facebook.com/www.demxinh.vn/
Website: https://changagoidem.org

Trả lời