RUỘT GỐI LÔNG VŨ HANVICO

Xóa
Từ khóa:

Mô tả

Mô tả sản phẩm ruột gối lông vũ Hanvico

Ruột gối lông vũ là một trong những sản phẩm được yêu thích của thương hiệu Hanvico nhờ việc sử dụng chất liệu an toàn và công nghệ sản xuất hiện đại.

Sản phẩm này được làm từ chất liệu lông vũ tự nhiên 100% của các loài thủy cầm đã được tinh chế và xử lý bằng quy trình hiện đại. Ruột gối lông vũ Hanvico sở hữu nhiều ưu điểm như:

Siêu nhẹ

Ruột gối lông vũ Hanvico có trọng lượng vô cùng nhẹ do chất liệu Lông vũ chỉ nhẹ bằng 1/3 những chất liệu thông thường nên sự thoải mái là những điều đầu tiên mà chúng ta cảm nhận được khi tiếp xúc với sản phẩm này.

Ruột gối lông vũ Hanvico

An toàn và thân thiện với sức khỏe

Bản thân lông vũ là hoàn toàn tự nhiên không hề có hóa chất hay tạp khuẩn nào bám vào. Hơn nữa chất liệu lông vũ sử dụng trong sản phẩm ruột gối của Hanvico phải trải qua quá trình tinh chế, loại bỏ vi khuẩn nghiêm ngặt, khử hết những mùi hôi bám dính trên sản phẩm để không có mầm bệnh nào có thể sinh sôi trong chất liệu này. Chính vì thế ruột gối lông vũ Hanvico đặc biệt an toàn với sức khỏe người dùng, không độc hại và cực thân thiện với môi trường sống của chúng ta.

 

Các ưu điểm khác

 – Ruột gối lông vũ Hanvico không hút ẩm và có trọng lượng vô cùng nhẹ.

– Sản phẩm sử dụng 100% lông vũ tự nhiên, an toàn tuyệt đối với sức khỏe người dùng.

– Chất liệu lông vũ có tuổi thọ cao, độ bền ưu việt cùng độ thông thoáng tuyệt đối vẫn đảm bảo duy trì độ ẩm tối đa cho bạn mỗi khi nằm ngủ.

– Ruột gối lông vũ Hanvico phù hợp sử đụng cho mọi độ tuổi.

Đây là chất liệu an toàn và thân thiện tuyệt đối sức khỏe người dùng mang lại sự an tâm tuyệt đối khi nằm ngủ. Với độ cao vừa phải và độ đàn hồi tuyệt vời nâng đỡ tuyệt vời mang lại cảm giác dễ chịu nhất khi nằm ngủ.