Những sai lầm cần tránh khi mua chăn ga gối cho phòng ngủ

Tháng Tám 25, 2018 8:33 sáng Leave your thoughts

Mục lục

Chiếm hơn ⅓ quãng đời của mỗi người nên giấc ngủ có vai trò đặc biệt quan trọng. Lựa chọn chăn ga gối đệm như thế nào quyết định tới việc bạn có ngủ ngon hay không. Ấy vậy mà không ít trong chúng ta vẫn ngày qua ngày lặp đi lặp lại những sai lầm tai hại dưới đây khi chọn mua chăn ga gối khiến giấc ngủ trở thành nỗi ám ảnh và sợ hãi. Hãy cùng khám phá ngay xem các sai lầm nghiêm trọng mà chúng ta hay gặp phải để biết cách né tránh nhé.

Chỉ quan tâm tới màu sắc chăn ga gối

Có đến 80% trong số chúng ta quyết định mua một bộ chăn ga gối chỉ vì kết màu sắc hút mắt mà chẳng cần quan tâm đến chất lượng của nó ra sao.

Lựa chọn màu sắc chăn ga gối đệm như thế nào

Lựa chọn màu sắc chăn ga gối đệm như thế nào

Bạn biết không những bộ chăn ga gối thường làm rất tốt điều này tức là luôn sử dụng màu sắc sặc sỡ, hút mắt để câu dẫn khách hàng chứ chất liệu toàn thuộc hàng phế phẩm.

Chọn mua chăn ga gối chỉ quan tâm đến màu sắc mang tính may rủi rất cao. Có thể bạn đang rước về mầm mống gây ra nhiều bệnh tật sau này mà chẳng hay. Bởi thực tế để chăn ga có màu sắc nét và sặc sỡ như vậy thì những cơ sở gia công kém chất lượng sử dụng phẩm màu từ Trung Quốc không rõ thành phần là khó tránh khỏi. Trong khi đó các thương hiệu có tên tuổi lại có bảng sắc màu chăn ga gối đệm rất dịu nhẹ và hài hòa cho chúng ta lựa chọn. Nhớ cân nhắc thật kỹ, đừng vì cái đẹp trước mắt mà quên đi những hậu quả nghiêm trọng sẽ phải gánh chịu nhé.

Tham khảo thêm:  Cách lựa chọn chăn ga gối chuẩn cho phòng ngủ có diện tích nhỏ

Mua chăn ga gối theo kinh nghiệm của người khác

Các kinh nghiệm mua chăn ga gối được chia sẻ không phải là điều xấu mà còn giúp ích nhiều cho bạn trong suốt quá trình mua hàng. Thế nhưng nhiều người chỉ nghe lời PR của người khác mà lập tức chọn ngay bộ chăn ga gối đó cho mình chẳng thèm để tâm tới chất liệu, thương hiệu, kiểu dáng ra sao.

Lựa chọn màu sắc chăn ga gối đệm theo kinh nghiệm người khác

Lựa chọn màu sắc chăn ga gối đệm theo kinh nghiệm người khác

Nên nhớ, bộ chăn ga gối tốt nhất cho bạn là sản phẩm đem lại sự thoải mái nhất tức là nằm trên đó bạn thấy dễ chịu, an tâm. Mỗi người lại có một cảm nhận khác nhau, có thể bộ chăn ga hợp với người này nhưng lại chẳng hợp với người kia nên đừng ngần ngại nằm thử khi đi mua chăn ga để biết đâu là chọn lựa vàng dành cho mình nhé.

Ham của rẻ

Chăn ga gối đệm rẻ bất ngờ chắc chắn chúng ta phải đặt nghi vấn về chất lượng sản phẩm ra sao. Đa phần chúng ta cứ thấy giảm giá là đổ xô đi mua mà không để ý xem chất liệu như thế nào để rồi khi hối hận thì tiền đã ra đi từ trước mất rồi.

Một số sai lầm khi mua chăn ga gối trên đây đa số chúng ta đều vấp phải. Mong rằng những chia sẻ này đã cảnh tỉnh cho bạn cần kỹ lưỡng và chuyên nghiệp hơn nếu muốn có được bộ chăn ga gối thật tuyệt vời.

Tham khảo thêm:  Những lưu ý khi mua đệm Hanvico khuyến mại

Bạn nên tìm đến một nhà bán lẻ uy tín để mua sản phẩm

Hiện nay có rất nhiều, các sản phẩm chăn ga gối rẻ tiền kém chất lượng hoặc hàng làm giả thương hiệu. Chính vì vậy để tránh việc mất tiền mà mua phải sản phẩm dởm, bạn nên tìm đến các nhà bán lẻ có hệ thống cửa hàng chăn ga gối đệm lớn. Tại đây bạn sẽ mua được sản phẩm cam kết chính hãng, giá tốt hơn so với thị trường và các quà tặng, chính sách bảo hành nhanh nhất.

Nếu quý khách có thắc mắc nào cần tư vấn thêm về sản phẩm chăn ga gối đệm chính hãng
Liên hệ với Đệm Xinh ngay hôm nay để được hỗ trợ sớm nhất nhé

Đêm Xinh – Thương hiệu Đẳng Cấp
Tổng đài CSKH: 1800 1051 (Hỗ trợ 24/7)
Fanpage:https://www.facebook.com/www.demxinh.vn/
Website: https://changagoidem.org

Trả lời