Những chiếc đệm lò xo Everon mới nhất năm 2018

Tháng Tám 25, 2018 3:37 chiều Leave your thoughts

Mục lục

Những chiếc đệm lò xo Everon được sản xuất bởi công ty Everon được thành lập từ khoảng những năm từ 1993 cùng 100% chi phí nguyên vậy liệu được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Sản phẩm được mang đến với chất lượng rất tuyệt vời, được đội ngũ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm sản xuất được trên dây truyền vô cùng hiện đại, với quy trình giám sát khép kín chặt chẽ kể từ khâu sản xuất cho đến khâu sản xuất giúp tên tuổi của các sản phẩm Everon ngày càng đến gần hơn với người tiêu dùng cũng như chiếm được thị phần vô cùng áp đảo trên thị trường bộ chăn ga gối đệm tốt nhất hiện nay. Điều này không chỉ có sự giới hạn trong phần vai trò của chiếc đệm giúp chăm sóc sức khỏe giấc ngủ của bạn, những chiếc đệm lò xo Everon ngày càng đến được gần hơn với người tiêu dùng. Chúng ta cùng tìm hiểu những chiếc đệm tốt nhất cho sức khỏe giấc ngủ của bạn.

Đệm lò xo Everon CS Classic

Chiếc đệm lò xo everon Comfort Spine Classic cùng thiết kế vô cùng đặc biệt. Độ đàn hồi rất tốt và đặc biệt, các lớp lò xo tương ứng khác nhau cùng với các vùng của cơ thể. Lớp lót pillow Top ở trên bề mặt tạo nên cảm giác vô cùng êm ái và nhẹ nhàng. Với lớp lót được làm từ loại mút có tính đàn hồi cao, giúp tăng thêm khả năng đàn hồi tuyệt vời cho chiếc đệm.

Chiếc đệm lò xo Everon mới nhất

Với góc cùng bờ đệm được gia cố chắc chắn, tránh hoàn toàn tình trạng đệm cong lún. Lớp vải bọc sang trọng với công nghệ Bỉ, có khả năng chống khuẩn, nấm mốc cũng như côn trùng hiệu quả. Với công nghệ Turn-Free bạn sẽ không cần phải trở đệm trong suốt quá trình sử dụng. Độ cứng của chiếc đệm này lên đến 10 năm. Với độ cứng cao, chiếc đệm này phù hợp với những khách hàng yêu thích cảm giác chắc chắn.

Tham khảo thêm:  Lưu ý quan trọng khi lựa chọn chăn ga gối lụa gấm

Đệm lò xo Everon Smart Plush

Chiếc nệm Everon Protective Spine Smart Plush cùng độ dày 26cm cùng thiết đặc biệt, lò xo được sắp xếp khác nhau tương ứng cùng với các vùng trên cơ thể bạn. Lớp Pillow Top ở trên bề mặt tạo nên cảm giác êm ái thư giãn mềm mại, Lớp lót được làm từ mút cùng tính đàn hồi cao, tăng cường đến mức tối đa sự đàn hồi cho đệm.

Đệm lo xo Everon sử dụng công nghệ tiên tiến chống khuẩn tốt

Các phần góc cùng bờ đệm luôn được gia cố chắc chắn, tránh khỏi tình trạng đệm cong lún. Lớp vải bọc trang nhã được sản xuất trên dây truyền công nghệ tiên tiến, có khả năng chống khuẩn, các loại nấm mốc và côn trùng. Hệ thống khung sắt vô cùng chắc chắn và được mở rộng trên tối đa bề mặt đệm. Lớp vải bọc đệm rất trang nhã được sản xuất trên dây truyền sản xuất tại Bỉ, mang đến khả năng chống khuẩn, nấm mốc và các loại côn trùng gây hại. Công nghệ Turn-Free cũng được ứng dụng trên siêu phẩm này. Điều đặc biệt, chiếc đệm có thời gian bảo hành chính hãng lên đến 15 năm.

Đệm lò xo Everon Fantasia dày 28cm

Tiếp tục là một siêu phẩm của thương hiệu Everon rất được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn, với thiết kế hệ thống lò xo túi cùng với tính đàn hồi độc lập có tác dụng giảm thiểu đến mức tối đa sự tác động đến với người nằm cạnh, mang đến cho bạn một giấc ngủ rất sâu và thoải mái. Với lớp lót được làm từ mút với độ đàn hồi cao, có thể tăng độ đàn hồi tối ưu cho chiếc đệm. Hệ thống lò xo dày đặc và vững chắc, nâng đỡ toàn bộ phần cột sống ở các tư thế nằm. Hệ thống khung đỡ với mút cao cấp rất chắc chắn, có thể mở rộng tối đa phần bề mặt đệm. Chiếc đệm có thời gian bảo hành 7 năm. Với độ cảm nhận là sự mềm mại, êm ái.

Tham khảo thêm:  Bí quyết chọn chăn ga gối đệm Lotus chào mùa xuân sang

Nếu quý khách có thắc mắc nào cần tư vấn thêm về sản phẩm chăn ga gối đệm chính hãng
Liên hệ với Đệm Xinh ngay hôm nay để được hỗ trợ sớm nhất nhé

Đêm Xinh – Thương hiệu Đẳng Cấp
Tổng đài CSKH: 1800 1051 (Hỗ trợ 24/7)
Fanpage:https://www.facebook.com/www.demxinh.vn/
Website: https://changagoidem.org

Trả lời