Nhu cầu mua chăn ga gối đệm hiện nay tại Hà Nội

Tháng Tám 25, 2018 11:58 sáng Leave your thoughts

Mục lục

Trong những năm trở lại đây với sự sát nhập của tỉnh Hà Tây vào thành phố Hà Nội, diện tích thành phố đã mở rộng thêm đáng kể. Không dừng lại ở đó, sự đầu tư rất lớn về đường xá, khu đô thị khiến các quận huyện xung quanh cũng được phát triển mạnh hơn, thu nhập của người dân cũng cao hơn. Chính vì vậy các nhu cầu về chăm sóc sức khỏe, giấc ngủ cũng tăng cao, trong đó các sản phẩm chăn ga gối đệm cũng rất được chú ý quan tâm đến với nhu cầu mua các sản phẩm chính hãng và cao cấp ngày càng tăng.

Nhu cầu mua chăn ga gối các quận huyện ngoại thành tăng

Trái với nhận định của nhiều người đó là chỉ có các khu vực nội thành mới có nhu cầu cao đối với sản phẩm gối cao cấp và chăn ga chính hãng, nhưng đây không phải là thị trường tiềm năng và trẻ mà nó đã khá bão hòa, giờ đây nhu cầu mua các sản phẩm cao cấp lại nhiều hơn ở các quận huyện ngoại thành. Với các khu đô thị cao cấp đang dần chuyển ra khu vực ngoại thành cùng với đó là những người giàu mới nổi có tiềm lực cao về kinh tế chính vì vậy nhu cầu của họ về các sản phẩm chăn ga gối đệm cao cấp cũng rất lớn. Đây là một thị trường tiềm năng mà các nhà bán lẻ đang hướng tới cung cấp sản phẩm.

Tham khảo thêm:  Đệm nhật bản Oyasumi kiến tọa giác ngủ ngon theo người nhật

Các sản phẩm khu vực này hướng tới thường là các sản phẩm chính hãng với sản phẩm chủ yếu là đệm lò xo Canada với giá trị sản phẩm khoảng từ 15 – 40 triệu đồng và chăn ga gối của Hanvico, Everon có mức giá giao đồng từ 4 – 10 triệu đồng. Những sự đầu tư nội thất phòng ngủ đáng mong đợi từ các nhà phân phối chăn ga gối đệm.

Mua chăn đệm của các quận nội thành đang dần bão hòa

Không phải nhu cầu của các quận nội thành thấp mà là một sản phẩm đệm cao cấp có thời gian sử dụng và bảo hành lên từ 10 – 20 năm chính vì vậy nhu cầu tương đối bão hòa với các nhà bán lẻ, hệ thống showroom dày đặc tại thị trường.

Nhu cầu mua chăn ga gối đệm trong nội thành Hà Nội

Nhu cầu ở khu vực này chủ yếu là chăn ga cao cấp của Canada, Everon. Ngoài ra cũng còn của một số thương hiệu khác như Hanvico, Everhome,…

Một lượng khách hàng nữa là các khu đô thị lớn xây dựng trong nội thành như Time City, Royal City,… Có rất nhiều người chuyển vào nhà mới chính vì vậy các đồ nội thất cũng cần mới, trong đó chăn ga gối đệm cũng là một trong số nhu cầu đó.

Mua chăn ga gối đệm từ nhà bán lẻ

Hiện nay tại Hà Nội có rất nhiều các nhà bán lẻ bán giá sản phẩm tương tự nhau do các quy chế từ nhà sản xuất chống bán phá giá với việc cân đối lợi nhuận tránh bị lỗ, chính vì vậy xu hướng khách hàng sẽ quan tâm đến chất lượng dịch vụ kèm theo như bảo hành sàn phẩm nhanh chóng chính hãng và tận nơi, quà tặng kèm theo, miễn phí vận chuyển, tư vấn sử dụng và bảo quản chuyên nghiệp.

Mua chăn ga gối đệm ở Hà Nội hiện nay ra sao

Với các tiêu chí trên, chúng tôi khuyên bạn nếu có nhu cầu mua bộ ga gối giá rẻ hãy đến với hệ thống showroom của Đệm Xinh trên toàn Hà Nội để được phục vụ nhu cầu của mình một cách tốt nhất.

Tham khảo thêm:  Top 3 bộ ga gối Canada bán chạy nhất hiện nay

Đệm Xinh chỉ bán các sản phẩm chính hãng và cao cấp, hệ thống showroom đẳng cấp, nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp về tác phong phục vụ cũng như sự am hiểu về thông số kỹ thuật sản phẩm, cách sử dụng làm sao cho sản phẩm luôn được tốt nhất.

Ngoài ra khi bạn liên hệ đến tổng đài chăm sóc khách hàng 1800 1051 sẽ nhận được giá tốt nhất kèm theo quà tặng giá trị cao.

Trả lời