Hướng dẫn mua hàng và thanh toán

Quý khách mua hàng trực tiếp trên website: changagoidem.org hoặc demxinh.vn thanh toán qua chuyển khoản(không bắt buộc) hoặc thanh toán sau khi nhận kiểm hàng, có thể đến tại 15 hệ thống cửa hàng Đệm Xinh để mua và thanh toán.

BƯỚC 1: TÌM KIẾM THÔNG TIN SẢN PHẨM

Có rất nhiều cách để bạn có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhu cầu mua sắm:

Cách 1: Nhập thông tin sản phẩm bạn đang cần tìm vào thanh tìm kiếm:

Cách 2: Bạn bấm vào mục sản phẩm và lựa chọn

Cách 3: Bận bấm vào logo thương hiệu chăn ga gối đệm: Hanvico, Dunlopillo, Everon,..

Cách 4: Vào các mục sản phẩm phía dưới: Sản phẩm nổi bật, đệm lò xo, đệm bông ép, đệm cao su, đệm Nhật, chăn ga gối,…

BƯỚC 2: XEM THÔNG TIN SẢN PHẨM CỤ THỂ

Bạn muốn xem chi tiêt sản phẩm: kích thước, cấu tạo, giá, bảo hành,…hãy bấm vào trực tiếp 1 sản phẩm

BƯỚC 3: ĐẶT MUA SẢN PHẨM

Có 2 cách:

Cách 1: Bạn để lại số điện thoại cá nhân->NV sẽ trực tiếp gọi cho bạn để tư vấn và xác nhận đơn hàng.

Cách 2: Bấm vào nút “Mua hàng”->Thanh toán: Bạn điền các thông tin cần thiết để NV bán hàng gọi lại cho bạn: Tên bạn, số điện thoại, địa chỉ,…->bạn bấm vào “Đặt hàng”: Bạn đã đặt hàng thành công.

Hướng dẫn thanh toán

  1. Thanh toán tiền mặt tại nhà khi nhận hàng thông qua hình thức giao hàng trực tiếp, chuyển phát nhanh hoặc COD:

Khi nhân viên giao hàng giao phát, khách hàng kiểm tra sản phẩm về hình thức đảm bảo, kích thước, màu sắc đúng mẫu mã khách hàng chọn, khách hàng nhận hàng và thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng theo giá trị tiền trên hóa đơn. Ngoài ra khách hàng không phải thanh toán bất kỳ 1 chi phí nào khác.

  1. Thanh toán tiền mặt tại cửa hàng:

Khách hàng đến cửa hàng tham quan, mua sản phẩm sẽ thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc quẹt thẻ qua POS ngân hàng tại cửa hàng sau đó nhân viên giao hàng sẽ giao sản phẩm đến tại địa chỉ của khách hàng cung cấp.

  1. Chuyển khoản qua ngân hàng:
  • Nếu địa điểm giao hàng là ngoại thành, ngoại tỉnh nhưng khác với địa điểm thanh toán (trong trường hợp Quý khách gửi quà, gửi hàng cho bạn bè, đối tác …) chúng tôi sẽ thu tiền trước 100% giá trị hàng bằng phương thức chuyển khoản trước khi giao hàng. Khách hàng được miễn phí 30 km vận chuyển tính từ địa chỉ kho cửa hàng gần địa chỉ khách hàng nhất.
  • Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với hình thức thanh toán này. vì khi chuyển tiền ở ngân hàng , ngân hàng sẽ đưa cho bạn một giấy ủy nhiệm chi trong đó có số tiền và số TK mà  bạn chuyển tiền tới, nên các bạn  không phải lo lắng mình chuyển tiền rồi mà Đệm Xinh không chuyển hàng, giấy ủy nhiệm chi đó chính là bằng chứng bạn đã chuyển tiền  và  ngân hàng  mà bạn chuyên tiền có thể làm rõ điều đó cho bạn. Chúng tôi  bán hàng luôn đăt chữ  tín  lên đầu và luôn cố gắng có những chất lượng dịch vụ tốt nhất với khách hàng.

Thông tin số tài khoản giao dịch với Đệm Xinh:

  • Ngân hàng Vietcombank:Công ty TNHH quảng cáo và nội thất Hùng Sơn

Số tài khoản: 0491000128823 – VCB chi nhánh Thăng Long

  • Ngân hàng BIDV: Nguyễn Văn Xuân (Giám đốc)

Số tài khoản: 26010000660038 – BIDV chi nhánh tây Hà Nội

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên tư vấn bán hàng hoặc liên hệ theo số tổng đài miễn phí 18001051 để được hỗ trợ.Xin trân trọng cảm ơn!