Gợi ý những chiếc đệm cao cấp phù hợp nhất với người cao tuổi

Tháng Tám 25, 2018 8:15 sáng Leave your thoughts

Mục lục

Khác với người trẻ tuổi, thường có một giấc ngủ rất sâu và êm ái trên bất cứ tấm đệm nào. Người cao tuổi thường gặp phải những vấn đề về xương khớp khiến giấc ngủ không được sâu và trọn vẹn. Chính vì vậy, bạn cần hết sức cân nhắc để có thể lựa chọn được những bộ chăn ga gối đệm đẹp và phù hợp nhất tốt cho sức khỏe và giấc ngủ của người cao tuổi. Sau đây sẽ là những chiếc đệm tốt nhất được đánh giá là phù hợp với người cao tuổi.

Đệm bông ép Everon

Thương hiệu Everon từ lâu đã trở nên quá nổi tiếng và quen thuộc với các gia đình Việt, góp phần cho bạn một giấc ngủ sâu và trọn vẹn nhất. Đây cũng là các sản phẩm được các chuyên gia khuyên dùng cho những người mắc phải những căn bệnh về xương khớp, thoái hóa xương, đặc biệt phù hợp với người cao tuổi.

Gợi ý những chiếc đệm cao cấp phù hợp nhất

Gợi ý những chiếc đệm cao cấp phù hợp nhất

Cùng với đó, thiết kế gấp gọn thành 2 đến 3 miếng có thể dễ dàng trong việc di chuyển cũng như việc vệ sinh đệm trở nên dễ dàng hơn.

Cùng với dây truyền sản xuất hiện đại bậc nhất, sản phẩm đệm bông ép Everon sử dụng nguyên liệu được làm từ sợi bông polyester ép chặt, ít xảy ra tình trạng xẹp lún, nâng đỡ cơ thể bận một cách hợp lý nhất, hạn chế đến mức tối đa tình trạng đau mỏi lưng, cong vẹo cột sống. Cùng với khả năng kháng khuẩn, thông khí cũng như thoát ẩm nhanh tuyệt đối, với sự an toàn cho sức khỏe của người cao tuổi.

Tham khảo thêm:  Xu hướng mua sắm chăn ga gối đệm đẹp trong 2018

Đệm lò xo túi độc lập Dunlopillo

Những sản phẩm đệm lò xo túi độc lập của thương hiệu Dunlopillo như Infinite, katalia, premio…đều có hệ thống lò xo túi riêng biệt, không bị dính chùm, mật độ lò xo dày mang đến một sản phẩm đệm vững chắc, vô cùng thông thoáng, hạn chế đến mức tối đa tiếng ồn cũng như sự ảnh hưởng đến những người nằm bên cạnh. Giúp người cao tuổi luôn có được sự nâng đỡ hợp lý nhất cũng sự sự êm ái cần thiết để đảm bảo giấc ngủ trọn vẹn nhất.

Gợi ý chiếc đệm lò xo phù hợp nhất

Đệm cao su Dunlopillo

Từ lâu nay chiếc đệm cao su thiên nhiên luôn được đánh giá rất cao với khả năng đàn hồi, phù hợp với phần cơ xương cùng thiết kế thông thoáng tuyệt vời nhất. Đặc biệt, với khả năng kháng khuẩn cao, ít khi bị tích bụi bẩn. Sự đàn hồi tuyệt vời cũng như hạn chế sự tác động từ bên ngoài giúp bạn có được một giấc ngủ tuyệt vời nhất, hạn chế đến mức tối đa sự tác động với người nằm cạnh.

Thương hiệu đệm cao su Dunlopillo là một tân binh trong việc trong ngành sản xuất đệm cao su thiên nhiên nhưng lại mang đến luồng gió mới tuyệt vời với các sản phẩm chất lượng tốt nhất, sự êm ái, mềm mại, giảm đi sự đau lưng cùng với những núm gai massage ở trên bề mặt đệm tạo nên những hiệu ứng tích cực nhất tạo nên sự dễ chịu tuyệt vời cho người nằm.

Tham khảo thêm:  Bí quyết chọn được bộ chăn ga gối cao cấp cho gia đình bạn

Trên đây là những chiếc đệm vô cùng phù hợp với người cao tuổi, giúp ông bà cha mẹ chúng ta luôn có được sự lựa chọn tuyệt vời nhất mang đến cho người cao tuổi có được giấc ngủ ngon, một sức khỏe tốt và tinh thần thoải mái.
Hãy đến ngay với Đệm Xinh – Hotline 1800 1051 với hệ thống 12 cửa hàng chăn ga gối đệm lớn nhất Hà Nội để mua được những sản phẩm chính hãng giá tốt nhất.

Trả lời