Everhome Việt Nam trở lại đầu tư vào thị trường đệm

Tháng Ba 25, 2019 4:37 chiều Leave your thoughts

Mục lục

Sự trở lại của một ông lớn


Everhome Việt Nam, website: everhomevn.com hiện nay đang có sự đầu tư mạnh mẽ vào thị trường chăn ga gối đệm tại Việt Nam với định hướng phát triển nhắm tới thị trường tầm trung.

Sau khi đã trải qua một giai đoạn khó khăn cuối năm 2018 và đầu năm 2019 khiến Everhome Việt Nam buộc phải đưa ra các giải pháp cải tổ nhằm trở lại cuộc đua với các ông lớn khác như Everon, Hanvico,….

Được sự đầu tư mạnh mẽ từ ngần hàng MB, họ đang trở lại mạnh mẽ với chất lượng sản phẩm tăng cao mà giá sản phẩm vẫn giữ nguyên.

Đón nhận yêu cầu đó Đệm Xinh đã hợp tác giúp đỡ họ qua giai đoạn khó khăn và ổn định sản xuất, phân phối sản phẩm trở lại. Đây là một tin vui đối với người tiêu dùng yêu thích thương hiệu này, hiệu ứng đã lan nhanh và thực sự Everhome Việt Nam đã trở lại.

Hướng đi có lợi cho người tiêu dùng


Ở các tỉnh thành Everhome vẫn là một sản phẩm được ưa chuộng do giá tương đối rẻ so với các thương hiệu khác, phù hợp với túi tiền người tiêu dùng.

Nếu như Everhome không còn duy trì được sản xuất, thị phần sẽ đến tay các ông lớn khác và giá sẽ bị đẩy cao. Tuy nhiên tình hình đã trở nên có lợi đối với người tiêu dùng khi Đệm Xinh dang tay hỗ trợ họ khi gặp khó khăn.

Tham khảo thêm:  Cách vệ sinh và giữ độ bền màu cho chăn ga gối Lotus

Sản phẩm Everhome vẫn duy trì được sự trợ giá lớn lên đến 40%, chỉ từ 1050.000VND/1 sản phẩm đệm chính hãng, giá cực sốc. Một điều khẳng định rằng Everhome Việt Nam đang trở lại và không dễ dàng đánh rơi thị phần chăn ga gối đệm.

Bài học sản xuất và làm thương hiệu


Việc trở lại của Everhome là một bài học lớn cho ngành đệm nói chung và lĩnh vực sản xuất nói riêng. Việc lựa chọn sai nước đi, bài toán tồn hàng hóa khiến Everhome vấp ngã.

Có rất nhiều đơn vị sản xuất đệm & chăn ga tại Việt Nam, tuy nhiên không phải ai cũng xây dựng được thương hiệu lớn mạnh cũng như đảm bảo sản xuất tốt. Và bước đi sai lầm của Everhome là một bài học đắt giá cho ngành đệm mà không phải lúc nào bạn cũng có thể lường trước được.

Lời kết


Nếu bạn là người tiêu dùng chắc hẳn bạn sẽ vui vì thông tin này, Everhome Việt Nam đã trở lại như lời khẳng định của tổng giám đốc Hách. Còn bạn nghĩ thế nào về Everhome, hãy để lại lời bình luận, đánh giá của mình về sự kiện này nhé.

Trả lời