Đo lường chính xác để giúp bạn thiết kế phòng ngủ mơ ước

Tháng Chín 29, 2018 8:44 sáng Leave your thoughts

Bạn dành nhiều thời gian hơn trong phòng ngủ hơn bất kỳ phòng nào khác trong nhà. Mặc dù bạn ngủ ngơi vào cuối ngày, Bạn kết thúc và bắt đầu những ngày của bạn ở đó. Một không gian đẹp có đủ bộ chăn cao cấp và đệm, đồ nội thất trang trí, màu sắc được thiết kế và được xem xét cẩn thận có thể cải thiện tâm trạng của bạn khi bạn cần ngủ, và bắt đầu một ngày mới khi bạn thức dậy.

Thiết kế phòng ngủ đẹp trong mơ phong cách châu âu

Kế hoạch phòng ngủ bắt đầu với kích thước giường học tập chuẩn, mà một trong những bạn thích và cái nào sẽ làm việc trong kế hoạch của bạn. Đồ nội thất phòng ngủ khác có đủ loại kích cỡ. Một khi bạn xác định kích thước phòng và giường của bạn, bạn có thể đưa ra quyết định tốt về bộ chăn ga gối đệm châu âu, tủ quần áo, tủ, băng ghế, ghế, đầu giường và như vậy.

Các mảnh đồ nội thất có kích thước tiêu chuẩn, và các nguyên tắc của việc sử dụng không gian áp dụng cho nhiều phòng ngủ.

Giữ cho mục nhập của bạn và lưu thông 30 đến 36 inch chiều rộng. Kích thước cho mặc quần áo và khu vực ngồi tất cả phụ thuộc vào nhu cầu của bạn và không gian có sẵn. Các khu vực không phải rộng rãi như được hiển thị, nhưng bạn có thể cho phép một khu vực hình tròn ở phía trước của đồ nội thất có đường kính tối thiểu 36 inch. Cho phép một không gian đường kính 30-inch cho phần còn lại dép của bạn.

Tham khảo thêm:  Người mệnh Kim nên chọn chăn ga gối đệm màu gì?

Có kích thước tiêu chuẩn cho đệm, nhưng hãy nhớ rằng khung hoặc đồ nội thất giường khác sẽ thêm vào không gian tổng thể cần thiết để đặt chúng trong phòng của bạn. Kích thước Đệm có thể thay đổi, nhưng giường trẻ em thường rộng 28 inch và dài 52 inch. Độ dày Đệm cũng thay đổi rất nhiều đối với bất kỳ kích thước Đệm nào.

Giường tầng. Giường tầng rộng từ 30 đến 33 inch và dài 75 inch. Chiều cao yêu cầu phụ thuộc vào đồ nội thất bạn mua cho họ hoặc cách bạn định cấu hình thiết kế tùy chỉnh, như thiết kế này.

Giường đôi. Tiêu chuẩn đôi đệm rộng 39 inch và dài 75 inch. Bạn có thể tìm thấy những người hơi dài hơn – 80 inch hoặc 84 inch – nhưng nó có thể khó khăn hơn để tìm tấm phù hợp với họ. Hai giường đơn là rất tốt cho phòng ngủ nhỏ, bởi vì bạn có thể phù hợp với giường trong một góc để cho phép không gian cho phần còn lại của bạn dép và lưu thông, như đã được thực hiện ở đây. Hai giường đơn rất tốt cho trẻ nhỏ, những người có xu hướng cảm thấy cozier trong chúng hơn trong một lớn hơn.

Giường cỡ lớn. Kích thước tiếp theo là giường cỡ lớn hoặc đôi. Nó có chiều rộng 54 inch và dài 75 inch và cũng có thể được tìm thấy trong một chiều dài 80 inch. Giường có kích thước đầy đủ có thể phù hợp với hai người cao hơn, vì vậy hãy cân nhắc di chuyển lên một cỡ nếu bạn có không gian và có kế hoạch sử dụng nó thường xuyên cho chính mình hoặc khách. Tuy nhiên, kích thước đầy đủ cũng tốt cho phòng ngủ nhỏ hơn. Giường trong ví dụ này được kết hợp với đầu giường nhỏ, để lại đủ không gian cho một chiếc ghế salon cạnh giường ngủ thoải mái.

Tham khảo thêm:  Tìm hiểu chất liệu vải gấm là gì

Đối với nội thất phòng ngủ thì bất kỳ kích thước giường bạn có thể tìm thấy đồ thứ trải dài tổng kích thước với bàn chân mở rộng và đầu giường gắn liền. Cẩn thận xem xét mua đồ nội thất lớn hơn. Bạn có thể cần phải di chuyển đến một ngôi nhà khác trong tương lai, và những mảnh lớn có thể khó để vừa với một không gian khác.

Tất cả các giường chiếm ưu thế trong một căn phòng, nhưng giường cỡ King đặc biệt cần sự chú ý thẩm mỹ. Lưu ý ở trên rằng màu sắc của  đồ nội thất và chăn ga gối đệm pha trộn độc đáo với màu tổng thể. Các màu tối hơn trên đầu giường, tủ quần áo và tác phẩm nghệ thuật nhấn mạnh những yếu tố đó.

Trả lời