Công nghệ sản xuất đệm tốt nhất từ thương hiệu Oyasumi

Tháng Mười Một 27, 2020 3:39 chiều

Mục lục

Xu hướng nằm đệm PU Foam đã xuất hiện từ lâu tại phương Tây tuy nhiên cho đến vài năm gần đây loại đệm này mới được sử dụng phổ biến tại Việt Nam. Đi đầu trong việc sử dụng chất liệu PU Foam sản xuất đệm thương hiệu Oyasumi đến từ tập đoàn Inoac đã mang những sản phẩm chất lượng đến gần hơn với người tiêu dùng Việt. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay công nghệ đệm tốt nhất trong nguyên tắc nghiên cứu và sản xuất nệm dành riêng cho thị trường Việt qua bài viết dưới đây.

1, Lịch sử sản xuất đệm PU Foam tại INOAC

Inoac đã trở thành người tiên phong trong việc sử dụng các loại PU Foam phù hợp với các ứng dụng khác nhau, nhờ các đặc tính nổi bật: độ thoáng khí, độ đàn hồi, độ cứng… Cho đến nay, Inoac đã phát triển được hơn 300 loại PU Foam khác nhau ứng dụng đa dạng lĩnh vực trong cuộc sống.

Từ năm năm 1955 Nhật Bản đã bắt đầu sản xuất nguyên liệu PU Foam ứng dụng ngành sản xuất nội thất ô tô, và sản phẩm đệm đầu tiên ra đời vào năm 1959. Tại thị trường Việt Nam, thương hiệu đệm Nhật Bản Oyasumi là sự kế thừa từ Color Foam – thương hiệu được tin dùng bởi hơn 4 triệu người dân Nhật Bản trong vòng hơn 60 năm qua.

2, 4 nguyên tắc trong trong sản xuất đệm Oyasumi

Là một trong những thương hiệu sản xuất có công nghệ đệm tốt nhất, vậy điều gì làm nên những sản phẩm chất lượng 

Tham khảo thêm:  Dòng nệm Everhome nào tốt?

Nguyên vật liệu PU Foam an toàn

Đối với người Nhật, an toàn là tiêu chí quan trọng hàng đầu đối với sức khỏe con người. Nguyên liệu PU Foam của Oyasumi không gây dị ứng, không chứa formaldehyde, an toàn đến mức có thể dùng làm nguyên vật liệu đóng gói thực phẩm trực tiếp (theo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm của Nhật).

Cùng với đó, nguyên liệu PU Foam còn đạt chứng chỉ OKEO-TEX 100, thuộc nhóm sản phẩm cấp độ I, vô cùng an toàn cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ dưới 36 tháng tuổi. 

Phân tán áp lực đồng đều

Theo nghiên cứu “Human Engineering in daily life” của Giáo sư Jiro Ohara, khi nằm phần lưng và hông chịu đến 33% và 44% áp lực của cơ thể. Do đó, những chiếc đệm của của Oyasumi được phát triển trên nguyên tắc phân tán áp lực đồng đều, nhằm giảm bớt áp lực những phần vai và hông, từ đó giúp cơ thể mỏi đau nhức sau mỗi sáng thức dậy.

Độ bền cao

Đệm Nhật Bản Oyasumi có chế độ bảo hành chính hàng 7 nằm và đạt Tiêu chuẩn Công nghiệp Nhật Bản (Japan Industrial Standards – JIS), sau 80,000 lần nén liên tục đến khi độ dày chỉ còn một nửa, PU Foam trong lõi nệm có độ phục hồi lên đến 98%. Độ thoáng khí cao

Đặc trưng khí hậu Việt Nam nóng ẩm – đây là điều kiện thuận lợi cho nấm mốc và các loại vi khuẩn phát triển. Vì vậy, các loại PU Foam được sử dụng trong lõi đệm đều có ưu điểm độ thoáng khí vượt trội, tăng cường sự lưu thông của không khí và hơi nước. Ngoài ra, một số sản phẩm có cấu trúc profile-cutting (lượn sóng bề mặt) giúp  tăng độ thông thoáng mà còn hỗ trợ nâng đỡ theo điểm hỗ trợ tuần hoàn và tăng cường lưu thông máu.

Tham khảo thêm:  Những bộ chăn ga gối Dreamland chất liệu hàng thêu sang trọng

3, Giá thành đệm Oyasumi?

Đệm Nhật Bản Oyasumi có giá thành hợp lý trong khoảng từ 4-20 triệu đồng mức giá hợp lý cho tài chính người tiêu dùng Việt. Vậy nên từ những nhà nghỉ bình dân đên khu resort cao cấp, khách sạn quốc tế đều ưa chuộng sử dụng đệm Nhật Bản.

4, Mua đệm Nhật Bản Oyasumi ở đâu?

Đệm Xinh là hệ thống chăn ga gối đệm tin cậy, chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm đệm Inoac chính hãng cùng mức chiết khấu hấp dẫn. Tại các showroom của Đệm Xinh với sứ mệnh trân trọng giấc ngủ, mang lại sự thư giãn tối đa, thư thái nhất đến với người tiêu dùng với các sản phẩm đệm Oyasumi đa dạng chất lượng Nhật Bản.

Comments are closed here.