Có nên chọn mua chăn ga gối đệm giả rẻ không

Tháng Tám 25, 2018 8:45 sáng Leave your thoughts

Mục lục

Chăn ga gối đệm giá rẻ chỉ cần nghe qua tên thôi đã thấy hấp dẫn rồi. Đây là tâm lý chung của người tiêu dùng khi đi mua hàng vì cứ đồ rẻ là ham. Thế nhưng bạn lại không hề biết rằng trong chăn ga gối đệm rẻ ẩn chứa rất nhiều những mối nguy hại tiềm ẩn cho sức khỏe mà chúng ta không thể nào lường trước rồi. Những tác hại khủng khiếp mà chúng tôi đề cập dưới đây sẽ giúp bạn quyết đoán vấn đề có nên mua chăn ga gối đệm rẻ hay không.

Các bệnh ngoài da

Các loại chăn ga gối đệm rẻ chẳng phải ngẫu nhiên mà đạt được mức giá không tưởng như vậy. Để có thể đánh trúng tâm lý của người dùng những sản phẩm này đều sử dụng nguồn nguyên liệu tái chế, giá rẻ thậm chí là các loại vải phế phẩm được gia công sơ sài để giảm thiểu nhiều nhất chi phí. Chính những nguyên liệu chẳng rõ lai lịch này sẽ khiến làn da của bạn bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Trong những ngày đầu sử dụng chăn ga gối đệm giá rẻ chỉ gây cho bạn những cơn ngứa thông thường nhưng càng về sau tình trạng này càng khủng khiếp dẫn tới viêm nhiễm da kéo dài rất khó khắc phục.

Các bệnh về đường hô hấp

Trong nguồn nguyên liệu làm ra chăn ga gối đệm bẩn có sự góp mặt của không ít các loại hóa chất độc hại chẳng hề thân thiện với sức khỏe của chúng ta một chút nào. Những hóa chất này có thể trú ngụ trong sợi vải, trên sắc màu của bộ chăn ga. Nếu bạn phải tiếp cúc lâu ngày có thể dẫn đến viêm phế quản, viêm phổi trầm trọng.

Chọn mua chăn ga gối đệm tránh cách bệnh về đường hô hấp

Chất lượng giấc ngủ suy giảm

Chẳng hề được thống thoáng như chăn ga chính hãng, những bộ chăn ga gối đệm rẻ nhìn chung đều thô cứng nên tạo ra lực ma sát vô cùng lớn khi bạn làm ngủ. Việc cọ sát có thể khiến da bạn bị tổn thương, giấc ngủ chẳng được trọn vẹn.

Chọn mua chăn ga gối đẹp để có giấc ngủ trọn vẹn

Chưa kể những phiền toái mà những bộ chăn ga gối đệm kém chất lượng gây ra trong suốt thời gian sử dụng làm bạn không thể an tâm khi ngủ. Tình trạng mất giấc hoặc tỉnh ngủ lúc giữa đêm sẽ diễn ra thường xuyên lâu ngày khiến bạn luôn thức giấc trong tình trạng mệt mỏi, uể oải và không thể tập trung được năng lượng để làm việc và học tập như thông thường.

Tham khảo thêm:  Tầm quan trọng của đệm chất lượng trong giấc ngủ hàng ngày

Chưa hết, chất lượng và tuổi thọ của những bộ chăn ga gối kém chất lượng có tuổi thọ rất ngắn và nhanh hỏng nên bạn sẽ cực kỳ tốn kém để đầu tư sắm những bộ sản phẩm mới.

Những tác hại khủng khiếp mà chăn ga gối đệm kém chất lượng gây ra trên đây chính là lời cảnh tỉnh cho những ai vẫn đang thờ ơ với việc mua sắm những sản phẩm chăm sóc giấc ngủ của mình. Hãy luôn cảnh giác cao độ đừng vì ham của rẻ mà đem sức khỏe và tính mạng của mình ra để thử nghiệm nhé.

Nếu bạn có câu hỏi nào cần tư vấn về các sản phẩm chăn ga gối đệm chính hãng hãy để lại câu hỏi cho chúng tôi trên Fanpage Facebook Đệm Xinh, chúng tôi sẽ trả lời nhanh và phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Trả lời