Chọn mua chăn ga gối đệm cho người mệnh Thủy

Tháng Tám 24, 2018 10:50 sáng Leave your thoughts

Chọn chăn ga gối đệm hợp mệnh thì bạn cần phải nắm được những kiến thức cơ bản về màu sắc và cách phối màu sao cho phù hợp. Cách chọn mua chăn ga gối đệm cho người mệnh Thủy sau đây sẽ giúp những người Mệnh Thủy có được những lựa chọn phù hợp nhất.

Trong ngũ hành, có 5 yếu tố và được gọi là 5 mệnh khác nhau đó là mệnh Kim (kim loại), mệnh Mộc (Cây cỏ), mệnh Thủy (nước), mệnh Hỏa (lửa), mệnh Thổ (đất). Mỗi một mệnh có những màu sắc tượng trưng riêng. Lựa chọn màu sắc theo đúng với phong thủy, đúng mệnh của mình vô cùng quan trọng. Vì vậy, với những người mệnh thủy, lựa chọn mua chăn ga gối đệm cho người mệnh Thủy theo phong thủy sẽ giúp cho người đó có được nhiều may mắn, có được sức khỏe cũng như sẽ gặp được những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Chọn mua chăn ga gối đệm phù hợp với mệnh Thủy

Những người mệnh Thủy là những người thuộc các năm: Bính Tý, Nhâm Tuất, Quý Tỵ, Đinh Sửu, Bính Ngọ, Giáp thân, Quý Hợi, Đinh Mùi, Giáp Dần, Ất Dậu, Nhâm Thìn, Ất Mão.

Chăn ga gối đệm không chỉ là những đồ nội thất phòng ngủ quan trọng mà nó còn là một trong số những cách để bạn mang lại những may mắn cho cuộc sống. Màu sắc tương sinh sẽ mang lại thêm sinh khí, thêm may mắn và sự hòa hợp trong gia đình.

Tham khảo thêm:  Tại sao nên sử dụng chăn ga gối đệm Lotus?

Người mệnh Thủy có hai nhóm màu sắc được chia thành nhóm tương sinh và nhóm tương khắc. Màu sắc tương sinh sẽ mang đến những điều may mắn, tốt đẹp nhất, còn màu tương khắc sẽ kìm hãm sự may mắn.

Chọn màu sắc chăn ga gối đệm đúng mệnh đem sự may mắn

– Màu sắc theo đúng bản mệnh của người mệnh Thủy chính là màu Xanh nước biển và màu đen.

Những màu sắc tương sinh này thể hiện rất đúng với bản mệnh của người mệnh Thủy cũng như khắc họa được rõ nét tính cách của họ: luôn linh hoạt, có chút mềm dẻo, vô cùng sáng tạo và có tài ứng biến, ngoại giao rất tốt. Khi lựa chọn được đúng màu sắc phù hợp với bản mệnh sẽ giúp người mệnh Thủy phát huy tối đa được những ưu thế của mình.

Màu xanh nước biển được coi là màu của trí thông minh, bình yên và hi vọng. Màu xanh nước biển hoặc màu đen đều sẽ là những màu sắc bổ trợ cho những người mang mệnh Thủy một cách hoàn hảo nhất.

Chọn mua chăn ga gối đệm cho người mệnh thủy hoàn hảo nhất

Chọn mua chăn ga gối đệm cho người mệnh Thủy bạn có thể lựa chọn những bộ chăn ga gối có màu vàng, màu trắng hay các sắc ánh kim. Bởi đây là những màu sắc tương sinh của mệnh Kim nhưng Thủy sinh Kim vô cùng thuận lợi.

Tham khảo thêm:  Làm sao để giặt sạch chăn ga gối bằng máy giặt vào mùa đông

Đối với người mang mệnh Thủy, bạn không nên lựa chọn những gam màu như màu nâu, màu nâu đất hay màu cam đất bởi đây là những màu tương khắc với người mệnh Thủy.

Nếu quý khách có thắc mắc nào cần tư vấn thêm về sản phẩm chăn ga gối đệm chính hãng
Liên hệ với Đệm Xinh ngay hôm nay để được hỗ trợ sớm nhất nhé

Tổng đài CSKH: 1800 1051 (Hỗ trợ 24/7)
Fanpage:https://www.facebook.com/www.demxinh.vn/
Website: https://changagoidem.org

Trả lời