CHIẾU VÂN GỖ

Xóa
Từ khóa:

Mô tả

Chiếu vân gỗ với nguồn nguyên liệu 100% từ cật trúc già ở vùng núi đá Tây Bắc, thẳng và không bị sâu đảm bảo độ đàn hồi và thoáng mát thích hợp sử dụng quanh năm trong điều kiện thời tiết tại Việt Nam. Nan trúc được khử trùng sạch sẽ, mài nhẵn mịn đảm bảo tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình. 

 

chiếu vân gỗ

Bền màu và độ đàn hồi cao

Chiếu vân gỗ được lựa chọn kỹ lưỡng từ khâu nguyên liệu đầu vào từ các cây trúc già, thẳng, không bị sâu có nhiều cật xanh và ít nước, do đó chiếu có độ đàn hồi rất tốt. Khi nằm trên chiếu vân gỗ này khách hàng sẽ cảm nhận được sự thoáng mát và gần gũi với thiên nhiên. 

Các nan trúc được được vót nhẵn mịn, bền màu theo thời gian sử dụng chiếu sẽ có màu óng ả tự nhiên và mùi thơm tự nhiên. Sản xuất theo phương châm 3 không: không ngâm hóa chất, không nhuộm màu và không phủ bóng, nhờ vậy chiếu vân gỗ hoàn toàn an tâm với người sử dụng. 

Mềm mại và thoáng mát

Sử dụng vải sợi xenlulozo chiết xuất từ thực vật để liên kết mặt trúc với nhau nên đảm bảo sự mềm mại và thoáng khí. Bên cạnh đó, chiếu có thể tiện lợi sử dụng ở cả 2 mặt. 

 

chiếu vân gỗ

An toàn và chống mốc

Nan trúc sau khi được xẻ thành các thanh dài đồng đều được đưa vào máy tuốt cạnh để tạo độ nhẵn mịn. Các nan trúc được chọn lựa kỹ càng nếu đạt yêu cầu sẽ được ngâm trong dung dịch oxy già nồng độ 50% pha loãng với nước trong nhiệt độ nhất định để loại bỏ chất bẩn và khử trùng. Do vậy mà khách hàng yên tâm về khả năng chống mốc và thân thiện với người dùng. 

 

chiếu vân gỗ

Thiết kế trang nhã

Viền mặt trên của chiếu vẫn gỗ được may từ dải gấm lụa trang trí và có viền bao quanh tạo độ về và đạt tính thẩm mỹ cao. Ngoài ra chiếu có nhiều kích thước để đảm bảo nhu cầu sử dụng đa dạng của người tiêu dùng.

 

chiếu vân gỗ