Cách vệ sinh và giữ độ bền màu cho chăn ga gối Lotus

Tháng Tám 25, 2018 9:44 sáng Leave your thoughts

Mục lục

Chăn ga gối Lotus là dòng sản phẩm thời trang nên yếu tố màu sắc được chăm chút rất kỹ lưỡng và tỉ mỉ. Nếu sử dụng không đúng cách thì màu sắc tươi mới của bộ sản phẩm sẽ nhanh chóng bị phai nhòa khiến tính thẩm mỹ mất đi và chất lượng sợi vải cũng ít nhiều bị ảnh hưởng. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn những cách giữ độ bền màu của chăn ga gối Lotus đúng chuẩn nhất.

Lần giặt đầu tiên rất quan trọng

Khi mua chăn ga gối Lotus về bạn cần nhanh chóng đem bộ sản phẩm của mình giặt qua nước lạnh để hãm màu sợi vải giúp sắc màu của sản phẩm giữ được lây hơn trong các lần giặt kết tiếp. Bật mí là bạn có thể ngâm bộ chăn ga gối mới mua trong nước muối pha loãng hoặc nước lạnh có dùng 1 chút giấm để diệt hết các loại vi khuẩn đã tồn tại trong đó và làm sạch hết các loại bụi bẩn dính trên chăn ga trong suốt quá trình di chuyển. Sau khi giặt nên lộn mặt trái ra để phơi để không bị phai màu.

Giữ độ bền màu cho chăn ga gối Lotus

Giữ độ bền màu cho chăn ga gối Lotus

Không giặt chung với các đồ khác

Chăn ga gối có nhiều màu sắc khác nhau, mỗi loại lại có khả năng bám màu riêng biệt. Nếu bạn không muốn màu sắc bộ chăn ga gối Lotus của mình bị loang lổ thì chắc chắn không được giặt chung với những sản phẩm khác. Trước khi giặt chăn ga gối nên dành thời gian để phân loại sản phẩm riêng biệt để chắc chắn rằng những gam màu chăn ga gối cùng loại sẽ được giặt với nhau.

Tham khảo thêm:  Cách chọn chăn ga gối mới đón Tết 2021

Chọn những chất tẩy rửa dịu nhẹ

Việc sử dụng các chất giặt tẩy chuyên dụng là việc vô cùng cần thiết nếu bạn muốn loại bỏ hết các vết bẩn bám trên bộ chăn ga gối Lotus của bạn. Thế nhưng muốn loại bỏ hết những vết bẩn này chúng ta cần tìm đến những loại chất giặt tẩy chuyên dụng, dịu nhẹ. Nếu bạn dùng chất tẩy quá mạnh có thể làm sạch vết bẩn nhưng cũng đồng nghĩa với việc màu sắc của bộ chăn ga gối Lotus cũng bị tẩy theo gây ra tình trạng loang lổ mất thẩm mỹ rất khó coi.

Vệ sinh thường xuyên

Muốn giữ được vẻ đẹp như mới của chăn ga gối thì chắc chăn bạn phải vệ sinh thường xuyên mới có thể đạt được như mong muốn. Bộ chăn ga gối là sản phẩm chúng ta nằm ngủ hàng ngày nên không tránh khỏi vi khuẩn, bụi bẩn tích tụ lâu ngày ở đó. Làm sạch chăn ga gối thường xuyên thì chắc chắn độ bền màu vẫn luôn đẹp như mới.

Vệ sinh thường xuyên bộ chăn ga gối đệm Lotus

Vệ sinh thường xuyên bộ chăn ga gối đệm Lotus

Trên đây chính là những bí quyết để bạn lưu giữ độ bền màu tuyệt vời của những bộ chăn ga gối Lotus. Hãy thực hiện đúng những hướng dẫn này chắc chắn bộ sản phẩm nhà bạn sẽ luôn đẹp như mới.

Trả lời