Cách lựa chọn loại đệm phù hợp nhất cho gia đình

Tháng Tám 25, 2018 11:42 sáng Leave your thoughts

Mục lục

Hiện nay bạn đang có nhu cầu mua một loại đệm chăm sóc giấc ngủ gia đình, trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều các thương hiệu bán chăn ga gối đệm cũng như các sản phẩm bày ngoài chợ không có thương hiệu khiến bạn gặp nhiều khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp. Chình vì vậy hôm nay chúng tôi sẽ đưa ra các tiêu chí đánh giá một sản phẩm đệm tốt nhất đối với gia đình bạn.

Mục đích mua đệm của bạn là gì?

Có rất nhiều tiêu chí để bạn quyết định mua một chiếc đệm về chăm sóc sức khỏe gia đình và bạn đang dựa trên tiêu chí nào dưới đây:

Hỗ trợ người cao tuổi, người bị các bệnh về thoái hóa xương khớp

Lựa chọn đệm hỗ trợ người cao tuổi, người bị các bệnh

Lựa chọn đệm hỗ trợ người cao tuổi, người bị các bệnh

Trong trường hợp này bạn sẽ cần sử dụng các sản phẩm đệm bông ép với các tính năng đó là độ cứng cao phù hợp với người cao tuổi và hỗ trợ rất tốt các bệnh về xương khớp một cách hiệu quả. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại đệm bông ép đáp ứng được nhu cầu này của bạn tiêu biểu đó là Hanvico và Dreamland.

Mua để chăm sóc người thân thường bị ốm và yếu

Trong trường hợp này bạn nên sử dụng các loại đệm có khả năng chống khuẩn cao giúp loại bỏ các vi khuẩn có hại ra khỏi giường giúp cải thiện sức khỏe trong khi ngủ hoặc nằm trên đệm, sự lựa chọn thông thường của mọi gia đình sẽ là dòng đệm bông ép như: đệm than hoạt tính Everon, đệm Nano Hanvico, đệm bông ép Nano Dreamland chống khuẩn.

Chọn loại đệm phù hợp với người thân trong gia đình

Ngoài ra nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ thường xuyên sốt, ốm, bạn có thể sử dụng các sản phẩm đệm lò xo cao cấp từ nhà sản xuất Dunlopillo với trong lõi đệm có tích hợp lớp Gel 4cm có tác dụng giảm sốt, chống khuẩn tuyệt vời

Tham khảo thêm:  Kinh nghiệm mua bộ chăn ga gối rẻ nhất và chất lượng

Đơn giản bạn mua đệm chỉ để nằm và trang trí phòng ngủ

Nếu như bạn không chọn đệm theo chức năng thì với tính trang trí thì rất đơn giản, tùy theo mức chi của bạn theo sản phẩm đệm:
Mức đệm chính hãng giá rẻ có: Dreamland, Everhome, Everon..
Mức giá trung bình: Hanvico, Canada, Lotus…
Mức sang trọng và đẳng cấp: Dunlopillo là một sự lựa chọn đẳng cấp nhất bạn không thể bỏ qua.

Bạn đang có nhu cầu lựa chọn dòng đệm nào

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có 3 dòng đệm chủ yếu đó là đệm lò xo, đệm bông ép, đệm cao su,… Và nhu cầu của người Việt cũng chủ yếu xoay quanh 3 dòng đệm này, mỗi loại đệm đều có những ưu và nhược điểm khác nhau khiến bạn cần cân nhắc lựa chọn cho hợp lý như: Phụ nữ mang thai không nên nằm đệm lò xo và đệm cao su, người đau lưng nên nằm đệm bông ép,…

Và còn rất nhiều cách chọn dòng đệm theo nhu cầu khác mà bạn sẽ quan tâm.

Mức chi của một sản phẩm đệm của bạn là bao nhiêu

Ngoài các tính năng và sự lựa chọn ở trên, đó chưa hẳn là các yếu tố đánh giá một sản phẩm đệm có phù hợp với gia đình bạn hay không, bạn sẽ cần xem xét thêm yếu tố mức chi sản phẩm của bạn là bao nhiêu cho một sản phẩm đệm, từ đó kết hợp với các yếu tố ở trên để đưa ra một quyết định mua sản phẩm đệm tốt nhất cho gia đình.

Chọn loại đệm có thể tiết kiệm chi phí

Chọn loại đệm có thể tiết kiệm chi phí

Với các mức giá từ nhỏ hơn 10 triệu đồng bạn có thể lựa chọn sản phẩm từ nhà sản xuất Everon, Hanvico, Dreamland, Everhome,.. với 2 dòng sản đệm lò xo và đệm bông ép.

Tham khảo thêm:  Những lưu ý khi mua đệm Hanvico khuyến mại

Với các mức giá từ 10 – 30 triệu bạn có thể lựa chọn mua sản phẩm từ Kymdan, Lotus, Canada với dòng đệm cao su và đệm lò xo.

Từ 30 triệu đồng trở lên thì bạn có thể lựa chọn các sản phẩm đệm lò xo từ nhà sản xuất Dunlopillo cho giường ngủ của mình.

Trên đây là những tư vấn cách lựa chọn sản phẩm đệm phù hợp với gia đình bạn từ changagoidem.org, hi vọng với những hướng dẫn trên bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được một sản phẩm đệm chính hãng mà bạn vẫn đang chờ đợi.

Trả lời